Dây Chuyền Công Nghệ

Công nghệ sản xuất tấm lợp xi măng không chứa Amiang đã được nghiên cứu phát triển ở Việt Nam những năm 90 và đầu những năm 2000 dựa trên công nghệ Hatcheck. Sau một thời gian nghiên cứu, sợi PVA đã được thử nghiệm thành công, do những đặc tính cơ lý đặc biệt của sợi này, đây là loại sợi tổng hợp tốt nhất để thay thế sợi Amiang.

Năm 2007, dây chuyền thử nghiệm đầu tiên được lắp đặt tại tỉnh Hải Dương, miền Bắc Việt Nam.

day-truyen-cong-nghe-1

 

Đến nay, dây chuyền và thiết bị do Việt Nam sản xuất đã hoàn thiện về công nghệ, đặc biệt phần điều khiển tự động. Phiên bản mới nhất của dây chuyền này có mức độ tự động hóa rất cao.

day-truyen-cong-nghe-2

Phiên bản mới nhất được lắp đặt tại tỉnh Hưng Yên (Việt Nam), trong đó toàn bộ các khâu như khối lượng, định lượng như cân đong, kiểm soát độ dầy, vận chuyển nội bộ… hoàn toàn được nghiên cứu tự động 100%.

day-truyen-cong-nghe-4

day-truyen-cong-nghe-3

Dây chuyền thiết bị sản xuất tấm lợp không Amiang đã được xúc tiến để xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như Nam Á, Tây Á và các nước Đông Bắc Phi. Dây chuyền này được thiết kế, chế tạo phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

day-truyen-cong-nghe-5

day-truyen-cong-nghe-6

Bên cạnh việc cung cấp đồng bộ các thiết bị dây chuyền còn có dịch vụ chuyển giao công nghệ, hướng dẫn lắp đặt, vận hành.